Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2014

Cần tìm gia sư IELTS cho người đi làm ở Nguyễn Lương Bằng

Cần tìm gia sư dạy tiếng Anh luyện thi ielts cho người đi làm, học viên nữ hiện đang cần tiến triển hơn nữa trong công việc vì vậy muốn học thêm chứng chỉ IELTS. Học viên đã giao tiếp tiếng Anh tương đối tốt nhưng chưa có khái niệm định hướng ôn thi ielts thế nào. Muốn tìm gia sư luyện thi IELTS hướng dẫn phương pháp, các kỹ năng cần trong bài thi ielts. Các mẹo làm bài thi ..
Học phí gia sư tự đề xuất, người học không quá quan trọng trong vấn đề học phí, quan trọng nhất là gia sư phải giỏi, có kinh nghiệm luyện thi ielts điểm thi ielts khoảng 7.5 trở lên. Thời gian học vào buổi tối hoặc linh hoạt, nếu gia sư ielts giỏi cần thiết người học sẽ cho xe đưa đón đến dạy hoặc người học đến tận nhà gia sư dạy.
Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng (mục tiêu của người học khoảng 6.5 hoặc 7.0 thì càng tốt)
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi Các bạn gia sư nhớ like page trên để cập nhật nhanh nhất lớp mới nhất cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top