Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Một số thông tin cho bạn đọc và gia sư tiếng anh và gia sư ielts tham khảoAD cho mình nhờ chút. Mình cảm ơn! Các bạn giáo viên tiếng Anh thân mến! Mình có chút việc rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn. Mình làm đề tài về "So sánh chất lượng của 2 cuốn sách là Family and Friends -grade 3 và Tiếng Anh 3 - tập 1 (sách thí điểm). Mình cần phải kháo sát 25 giáo viên dạy Tiếng Anh 3 và 25 giáo viên dạy Family and Friends. Hiện giờ mình đã khảo sát đủ gv dạy TA3, nhưng mình lại không thể tìm được gv dạy Family and Friends. Thời gian phải nộp đề tài cận kề rồi. Mình mong các bạn giáo viên trong group đã dạy giáo trình Family and Friends rồi giúp đỡ mình với. Mình biết thời gian của các bạn rất quý, mình chỉ dám xin của các bạn khoảng 5-10 phút điền vào phiếu khảo sát của mình thôi. Mình không làm thế nào đính kèm file lên đây được, mong các bạn để lại cho mình địa chỉ email. mình sẽ gửi trực tiếp đến email của các bạn. Để cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn. Mình có 1 số tài liệu về tiếng Anh. Bạn nào cần mình sẽ gửi mail tặng các bạn 1. Trọn bộ Effortless English 2. Trọn bộ phim Friends luyện tiếng Anh 3. Tài liệu ôn thi cao học vào Đại học NN-Đại học quốc gia 4. Tài liệu luyện Ielts của cô Lê Na và rất nhiều tài liệu luyện Ielts khác 5. Tài liệu luyện thi Toeic 6. Tài liệu dạy gia sư tiếng Anh cấp 3 (10,11,12) Mình rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn trong group. Email của mình: nguyenngocmai187@gmail.com

Mình cần học tiếng anh giao tiếp gấp trong vòng 1 tháng.có thể học liên tục.tiếng anh rất kém.học quanh hà nội, có thể học ở quán cafe.thời gian ban ngày sáng chiều tùy sao thuận tiện cho bạn dạy.lương trao đổi trực tiếp.sđt 01252593964 mình sinh năm 1990 cho dễ xưng hô.

Cần một bạn gia sư dạy luyện thi ielts tại Ba đình - Hà Nội
Học phí 250k/1,5 -2h
yêu cầu gia sư giỏi
Số buổi/ tuần có thể thỏa thuận
Yêu cầu gia sư giỏi , chỉ cần giỏi để giải đáp thắc mắc của người học, kinh nghiệm luyện thi ielts thì không cần lắm !

Tìm gia sư tiếng anh giao tiếp tại HÀ Nội cho người Trung Quốc Yêu cầu : có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh giao tiếp cho người nước ngoài Ưu tiên: biết một ít tiếng trung để tiện giao tiếp, có các loại chứng chỉ tiếng anh.
Thời gian: 3 buổi /tuần ( 1 trong tuần, 2 cuối tuần)
Địa điểm : học tại quán cà phê ở đường Nguyễn Chí Thanh, Ha Noi, hai bên tự trao đổi sau)
Lương : 400k/buổi Các bạn muốn ứng tuyển inbox vào fb của mình nhé. Mình cám ơn!

mình là sinh viên năm 3 khoa Kinh tế đối ngoại - đại học Ngoại Thương, đỗ thủ khoa khối D trường đại học Thương Mại, đã có bằng IELTS 7.0, TOEIC 910, có 3 năm kinh nghiệm làm gia sư; dạy ngữ pháp, giao tiếp nghe nói, phát âm chuẩn.
cảm ơn vì đã đọc tin.

Hiện tại mình đang cần tìm 1 gia sư tiếng anh dậy đọc hiểu văn bản tiếng anh và phương pháp giúp mình nhớ từ vựng anh chị hoạc ban nào có thời gian có thể giúp mình với ạ mình đang rất cần ạ địa chỉ ở mỗ lao hà đông hà nội. sdt của mình là 01653785010 . Mình xin cảm ơn ạ .

 
Scroll to top